Menu
Giỏ hàng

Túi khử khuẩn công nghệ tia UV HoMedics SAN-B100 của Mỹ

Chi tiết sản phẩm

Túi khử khuẩn công nghệ tia UV HoMedics SAN-B100 của Mỹ

Các vật dụng hàng ngày bạn dùng đến như khẩu trang, điện thoại, chìa khóa luôn phải mang theo người thì đây chính là 1 nguồn lây nhiễm các virus, vi khuẩn có hại mà bạn không hề biết đến. Chính vì vây, việc sử dụng Túi khử khuẩn công nghệ tia UV HoMedics SAN-B100 của Mỹ giúp khử khuẩn các thiết bị cá nhân là một điều rất quan trọng và cần thiết để loại bỏ vi khuẩn, virus một cách tối đa.

Túi khử khuẩn công nghệ tia UV HoMedics SAN-B100 của Mỹ

Túi khử khuẩn công nghệ tia UV HoMedics SAN-B100 của Mỹ

Sản phẩm sử dụng công nghệ diệt khuẩn UV-C bằng đèn LED tương tự công nghệ diệt khuẩn tại các bệnh viện để khử trùng thiết bị y tế giúp tiêu diệt sạch đến 99.9% virus, vi khuẩn có hại bám vào các vật dụng cá nhân của bạn.

Máy sử dụng 4 đèn diệt khuẩn UV-C thay vì đèn UV thủy ngân thông thường, không chứa chất phóng xạ và các hóa chất độc hại như các loại đèn thông thường khác, hộp khóa an toàn đảm bảo tia UV không bị rò rỉ ra ngoài.

Công nghệ diệt khuẩn UV-C diệt sạch đến 99.9% virus, vi khuẩn có hại

Công nghệ diệt khuẩn UV-C diệt sạch đến 99.9% virus, vi khuẩn có hại

Sản phẩm được thiết kế khay đựng thông minh cùng đèn LED công nghệ tia UV-C mang đến khả năng khử trùng toàn diện khắp các bề mặt của vật dụng, đảm bảo độ che phủ ánh sáng tối ưu nhất khi sử dụng.

Máy có thể khử khuẩn hầu hết mọi thứ phù hợp với diện tích túi khử khuẩn như thẻ ngân hàng, tiền, đồ trang sức, điện thoại, bút, kính mắt, chuột máy tính, tai nghe, chìa khóa,...đảm bảo cho thiết bị cầm tay của bạn luôn được sạch sẽ, tránh được các bệnh truyền nhiễm. 

Khả năng diệt khuẩn trên nhiều thiết bị

Khả năng diệt khuẩn trên nhiều thiết bị

Thao tác sử dụng máy đơn giản chỉ với một nút nhấn, bạn chỉ cần cho thiết bị cần làm sạch vào túi khử khuẩn khóa kéo kích hoạt bật nguồn hoạt động và sau 30 giây hãy lật đồ vật lại. Bạn chỉ mất 1 phút để làm sạch vi khuẩn và virus đến 99,9%.

Kích thước sản phẩm

Kích thước sản phẩm

Máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn như hộp bút, trọng lượng nhẹ chỉ 400g, bạn có thể mang theo trong balo, vali, túi xách để khử trùng an toàn cho vật dụng của mình. Đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Trọn bộ túi khử khuẩn HoMedics SAN-B100

Trọn bộ túi khử khuẩn HoMedics SAN-B100

Sản phẩm hoạt động bằng Pin sạc, bạn có thể sử dụng tối đa 18 lần khi Pin được sạc đầy. Thiết kế Pin sạc giúp thuận tiện để bạn mang theo và sử dụng tại nơi làm việc, khi đi chơi, du lịch, công tác,...

Túi khử khuẩn công nghệ tia UV HoMedics SAN-B100 của Mỹ

Thương hiệu : HoMedics

Sản xuất : Trung Quốc

Kích thước sản phẩm : 20.3 x 7.6 x 10.4 cm

Thời gian hoạt động : 18 lần khi sạc đầy

Công nghệ tia UV diệt 99.9% vi khuẩn và virus

4 đèn diệt khuẩn UV-C chỉ trong 1 phút, 30 giây mỗi mặt

Kiểu dáng dạng túi bao phủ ánh sáng để khử trùng

HoMedics® UV-CLEAN giết chết tới 99,9% vi khuẩn và vi rút không sử dụng hóa chất hoặc thủy ngân

Sau khi sử dụng, thu gọn nó xuống dạng ban đầu siêu nhỏ gọn

Sử dụng mọi thứ phù hợp với diện tích hộp: Thẻ tín dụng, bút, kính mắt, tiền, đồ trang sức, điện thoại, chuột máy tính...

Bảo hành chính hãng 24 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!