Menu
Giỏ hàng

Cây lau nhà 3M Scotch Brite của Mỹ 2 trong 1

Chi tiết sản phẩm

Cây lau nhà 3M Scotch Brite của Mỹ 2 trong 1

Cây lau nhà hay còn gọi là cây lau nhà thông minh hoặc cây lau nhà 360 độ, là sản phẩm thiết yếu được sử dụng trong nhiều gia đình. Lau nhà là công việc hàng ngày của nhiều gia đình nhưng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

Vì vậy cây lau nhà 3M SCOTCH BRITE của Mỹ 2 trong 1 sẽ giúp bạn lau nhà nhanh hơn nhiều lần so với cách lau nhà thông thường. Đặc biệt là khả năng vắt khô và giặt tiện lợi hơn. Có thể lau trong cách góc, cạnh và ngách dễ dàng hơn, hạn chế đau lưng, mỏi lưng mà các cây lau nhà thông thường gây ra cho bạn.

Cây lau nhà 3M Scotch Brite của Mỹ 2 trong 1

Cây lau nhà 3M Scotch Brite của Mỹ 2 trong 1

Bộ sản phẩm cây lâu nhà thông minh được thiết kế bằng nhựa cao cấp, độ bền cao, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, là cây lau 2 trong 1 đươc giặt và vắt khô trong cùng một chậu rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

 

Bông lau được làm bằng sợi bông cao cấp thấm hút tốt nhờ kết hợp sợi Microfiber và Cotton, quấn bụi bẩn theo vòng xoáy tròn nên khi khô sẽ không để lại những vết hằn hay loang bẩn còn xót trên nền nhà. Đường kính bông lau lớn 24cm sẽ giúp bạn lau chùi nhanh chóng hơn.

Cây lau 2 trong 1 kết hợp giặt và vắt trong cùng 1 chậu

Cây lau nhà có thể điều chỉnh độ dài lên tới 130cm giúp bạn có thể lau gầm giường, lau kính hay trần nhà dễ dàng thuận tiện hơn. Công nghệ bơm nước thông minh giúp giặt sạch bông lau nhanh chóng hơn chỉ với vài lần xoay, giúp tiết kiệm nước hơn 5 lần so với những cây lau nhà thông thường.

Trục làm sạch có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng, không làm văng nước ra ngoài. Chân đế thùng thiết kế chống trượt, độ bám dính tốt trên mặt sàn. Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển lau chùi ở các địa điểm khác nhau.

Cây lau nhà 3M Scotch Brite của Mỹ 2 trong 1

Thương hiệu 3M của Mỹ

Nơi sản xuất: Thái lan

Thiết kế lồng vắt và lồng giặt chung nhau

Thiết kế bằng nhựa cao cấp, độ bền cao, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Số bông: 1 đi kèm

Bảo hành 12 tháng

Khuyên dùng

3M Scotch Brite có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng giống như Lock&Lock ETM498, nếu bạn cần cây lau nhà tốt hơn, nhấn nhẹ hơn, lau sạch hơn có thể tham khảo ngay Cây lau nhà Smartone LK09 nhé

Hoặc xem thêm cách lựa chọn từ bài viết Cây lau nhà loại nào tốt nhất hiện nay

 

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: cây lau nhà