Menu
Giỏ hàng

Đệm điện Hanil Nội địa Hàn quốc

Chi tiết sản phẩm

Hàng nội địa Hàn quốc, Kích thước 135x180cm, An toàn tuyệt đối

 

Đôi nét về thương hiệu Hanil nổi tiếng của Hàn quốc

Hanil là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn quốc có hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất chăn điện hàn quốc không chỉ được đánh giá cao tại thị trường Hàn quốc mà Hanil còn được đánh giá cao tại 1 số quốc gia châu á trong đó có Việt nam, hiện nay Hanil đang có 2 nhà máy lớn tại Hàn quốc và Trung quốc, một số thông tin rằng Hanil có thể sẽ chuyển nhà máy về Việt nam.

Những dòng sản phẩm của Hanil được đánh giá cao phải kể tới Quạt sưởi, Chăn điện, Quạt điện…Tuy nhiên dòng đệm sưởi điện Hanil đang phân phối tại Việt nam đều được sản xuất tại nhà máy Hanil tại Hàn quốc, những sản phẩm của Hanil được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng.

Hanil logo

Đôi nét về Chăn điện Hanil nội địa Hàn quốc

Chăn điện Hanil là dòng chăn điện nội địa Hàn quốc mà nhiều người thường gọi là chăn điện Hanil có kích thước 135x180cm đây là kích thước được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích, đệm sưởi điện Hanil được sản xuất tại nhà máy của thương hiệu này tại Hàn quốc và được sử dụng nội địa, do vậy mà Hanil có thể làm ấm nhanh, ngay cả thời tiết lạnh sâu vẫn có thể giữ ấm rất tốt.

Hanil Hàn quốc có 7 mức điều chỉnh nhiệt và không có chế độ hẹn giờ như những loại đệm sưởi điện khác, tuy nhiên nếu sử dụng ở mức 1-2-3 thì nhiệt độ đệm vừa phải vào có thể nằm trong nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chăn điện Hanil kích thước 135x180cm

Chăn điện Hanil kích thước 135x180cm

Nguyên lý hoạt động của Chăn điện Hanil nội đia Hàn quốc

Chăn điện Hanil sử dụng bộ điều khiển nhiệt với 7 mức khác nhau, điện năng được chuyển hóa thành nhiệt năng thông qua những sợi thủy tinh có tính dẫn nhiệt cao mà không dẫn điện, sợi này được đan xen trong đệm và làm nóng đệm một cách nhanh chóng.

 

Chăn điện Hanil nội địa Hàn quốc khác với đệm điện Hanil liên doanh Việt nam như thế nào?

Chăn điện Hanil nội địa Hàn quốc và đệm sưởi điện Hanil liên doanh đều sử dụng chung bộ điều khiển do Hanil sản xuất và đều có dòng MADE IN KOREA, do vậy chúng ta không thể phân biệt nhờ vào bộ điều khiển này.

Tuy nhiên Đệm sưởi điện Hanil nội địa hàn quốc có in MADE IN KOREA trong đệm, và đi kèm thông tin nhà sản xuất của Hanil,  trong khi đó với đệm điện Hanil liên doanh Việt nam thì không có dòng chữ này.

Đệm sưởi điện Hanil nội địa Hàn quốc thường có giá cao hơn so với dòng liên doanh khác rất nhiều và chất liệu cũng được đánh giá cao cấp hơn, vì vậy mà nhiều người dễ dàng nhận biết được qua điều này.

Xem thêm Top 5 đệm điện đang bán chạy Chăn điện KoalaĐệm điện Lanaform S1 LA180109

Vì sao nhiều người Việt yêu thích sử dụng Đệm điện Hanil nội địa Hàn quốc

Những sản phẩm về chăn đệm điện Hàn quốc luôn được đánh giá cao tại thị trường Việt nam, do vậy mà những sản phẩm nội địa hàn quốc như Đệm điện Hanil luôn hấp dẫn người tiêu dùng Việt.

Chăn điện Hanil có kích thước 135x180cm, phù hợp với hầu hết giường của người tiêu dùng Việt, do vậy mà nhiều người thích kiểu dáng này hơn.

Chăn điện Hanil nội địa Hàn quốc có màu đỏ, nhìn sạch hơn so với các màu sáng, đệm được làm từ chất liệu cotton cao cấp.

Chăn điện Hanil là hàng nội địa, được sản xuất và nhập khẩu tại Hàn quốc do vậy mà sản phẩm luôn tạo ra sự uy tín, tin tưởng, chất lượng được đánh giá cao.

Chăn điện Hanil nội địa Hàn quốc có 7 mức điều chỉnh nhiệt, do vậy mà chúng được chia nhỏ sẽ phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của từng người.

Độ bền cao lên tới 10 năm sử dụng là điểm nhấn của Hanil.

Thông số kỹ thuật Đệm điện Hanil

Nhà sản xuất: Hanil

Nơi sản xuât: Hàn quốc

Công suất 200W

Có 7 mức điều chỉnh nhiệt

Không có chế độ hẹn giờ

Bảo hành 12 tháng

Chăn điện Hanil có 7 chế độ điều chỉnh nhiệt

Chăn điện Hanil có 7 chế độ điều chỉnh nhiệt

Những điều cần chú ý khi sử dụng Đệm điện Hanil an toàn và hiệu quả.

Hạn chế tối đa số lần giặt nhất có thể, do sản phẩm có số lần giặt tối đa 10 lần.

Nếu nhà có trẻ nhỏ việc bọc Đệm sưởi điện Hanil bằng bọc chống thấm là điều cần thiết và an toàn cho trẻ.

Cần bật chế độ 7 trước khi đi ngủ 10 phút và phủ 1 chăn lên trên Chăn điện Hanil để tạo không khí nóng trong chăn, sau khi ngủ cần điều chỉnh lại về nhiệt độ phù hợp.

Đảm bảo chắc chắn rằng Đệm sưởi Hanil không bị gập trong suốt quá trình sử dụng, điều này diễn ra lâu ngày có thể gây hư hỏng đệm điện.

Nếu Đệm sưởi Hanil bị ướt cần phải làm khô đệm ngay lập tức cho tới khi khô mới sử dụng tiếp theo.

Xem thêm 

Nên sử dụng Chăn điện hay Máy sưởi dầu tốt nhất

Hướng dẫn sử dụng chăn điện và đệm điện an toàn và đúng cách

Lợi ích và tác hại từ việc sử dụng chăn điện và đệm điện

 

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Kém Tốt
Tìm kiếm theo: đệm điện , hanil