Menu
Giỏ hàng

Máy massage cao cấp HoMedics FMS-400HJ nhập khẩu Mỹ

Chi tiết sản phẩm

Máy massage cao cấp HoMedics FMS-400HJ nhập khẩu Mỹ

Máy massage cao cấp HoMedics FMS-400HJ nhập khẩu Mỹ là một sản phẩm massage cho cả bàn chân và bắp chân với phương pháp điều trị và công nghệ Shitasu chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Máy massage cung cấp trải nghiệm massage Shiatsu 3D toàn diện : nhào sâu, bóp khí, lăn từ bắp chân đến ngón chân giải quyết triệt để những cơn đau mỏi kinh niên của bạn.

Máy massage cao cấp HoMedics FMS-400HJ nhập khẩu Mỹ

Máy massage cao cấp HoMedics FMS-400HJ nhập khẩu Mỹ

Máy massage sử dụng công nghệ massage Shiatsu 3D của Nhật Bản cho cảm giác massage chân thực từng chi tiết. Các bi lăn di chuyển vào trong và ra ngoài cho trải nghiệm massage sâu hơn, trải đều từ gót chân đến ngón chân và từ trên xuống dưới. Giúp thư gian các cơ mệt mỏi, vùng đau cơ với kỹ thuật massage shiatsu 3D tiên tiến nhất hiện nay.

Sử dụng các bi massage nhào sâu, bóp khí, lăn từ bắp chân đến ngón chân với các chuyển động lặp đi lặp lại từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ cho bạn cảm giác như đang được massage chuyện nghiệp tại Spa.

Công nghệ  massage shiatsu 3D cho bạn cảm giác thoải mái nhất

Công nghệ  massage shiatsu 3D cho bạn cảm giác thoải mái nhất

Công nghệ bơm và bóp bằng khí nén giúp massage thư giãn từ bắp chân đến các ngón chân, sử dụng áp lực nhẹ nhàng, nhịp nhàng từ bắp chân đến bàn chân mang lại cảm giác thư giãn cho đôi chân mệt mõi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chế độ massage nén khí

Chế độ massage nén khí

Máy được trang bị sẵn 4 chương trình massage mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt với nhất. Các chương trình massage ứng với 3 cường độ tăng giảm lực massage mạnh nhẹ khác nhau, giúp cho việc lựa chọn tính năng đa dạng và phù hợp hơn với tình trạng sức khỏe của người dùng.

Đặc biệt hơn, HoMedics FMS-400HJ có thể cài đặt thêm tính năng điều chỉnh góc nghiêng cho tư thế ngồi thoải mái trong quá trình massage với bất kì chiều cao nào của ghế ngồi. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức những giây phút thư giãn mà máy massage mang lại.

Máy massage được trang bị thanh nghiêng, cho bạn tư thế thoải mái

Máy massage được trang bị thanh nghiêng, cho bạn tư thế thoải mái

Miếng lót của máy massage chân dễ dàng tháo rời khỏi máy khi bạn cần vệ sinh thiết bị, miếng lót này có thể giặt sạch với nước không dùng chất tẩy rửa, phơi khô và tái sử dụng. Đảm bảo cho thiết bị luôn sạch sẽ không để lại mùi hay ẩm mốc.

Miếng lót chân có thể tháo rời để vệ sinh

Miếng lót chân có thể tháo rời để vệ sinh

Hệ thống điều khiển thông minh hiển thị đầy đủ, rõ ràng các chức năng, sử dụng với bàn phím điều khiển nút bấm điện tử. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các tính năng để tùy chỉnh từng trải nghiệm massage, chọn từ một đến 4 chương trình massage độc đao và mức cường độ thấp, trung bình hoặc cao.

Hệ thống bảng điều khiển thông minh

Hệ thống bảng điều khiển thông minh

Máy massage cao cấp HoMedics FMS-400HJ nhập khẩu Mỹ

Thương hiệu : HoMedíc

Sản xuất : Nhập khẩu Mỹ

Kích thước : 60cm x 50cm x 30cm

Phụ kiện : Bộ đổi nguồn 220V

Nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Hoa Kỳ

Được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận chất lượng từ FDA Hoa kỳ

Massage chân toàn diện từ bắp chân đến gan bàn chân và gót chân

Các con lăn, bi xoay, túi bóp khí thiết kế chuyên dụng 4 cấp độ massage

Miếng lót có thể tháo rời

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy massage chân , homedics