Menu
Giỏ hàng

Máy trẻ hóa tái tạo da HoMedics 7LS FA7-1450J công nghệ Mỹ

Chi tiết sản phẩm

Máy trẻ hóa tái tạo da HoMedics 7LS FA7-1450J công nghệ Mỹ

Dưới tác động của môi trường sống và nhiều yếu tố khách quan khác khiến làn da của bạn trở nên thiếu sức sống, sạm màu và khả năng hấp thu chất dinh dưỡng mất đi rất nhiều. Đây chính là cơ hội để các vấn đề về da như vết nám, vết nhăn, mụn,…hình thành trên da của bạn. Do đó bạn cần có một phươn pháp chăm sóc da phù hợp.

Máy trẻ hóa tái tạo da HoMedics 7LS FA7-1450J công nghệ Mỹ sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề về da một cách hiệu quả ngay tại nhà, vừa giúp bạn có được làn da tươi trẻ vừa tiết kiệm được chi phí điều trị da cho bạn khi không còn phải tốn kém đến các Spa.

Máy trẻ hóa tái tạo da HoMedics 7LS FA7-1450J công nghệ Mỹ

Máy trẻ hóa tái tạo da HoMedics 7LS FA7-1450J công nghệ Mỹ

Làn da của bạn sẽ bị thay đổi theo năm tháng, quá trình tự nhiên của da bị chậm lại khiến cho vấn đề về da xuất hiện nhiều hơn do collagen và elastin bắt đầu bị phá vỡ dưới da, do đó máy trẻ hóa tái tạo da sử dụng liệu pháp ánh sáng Red light sẽ giúp bạn có được làn da trẻ khỏe, sáng mịn tự nhiên.

 

Liệu pháp ánh sáng Red light hoạt động bằng cách phát ra các bước sóng khác nhau của ánh sáng hồng ngoại do đó dụng cụ phải được đặt trực tiếp trên hoặc gần bề mặt da để ánh sáng có thể được hấp thụ trên da, giống như kem dưỡng da.

Sản phẩm phải được đặt trực tiếp trên hoặc gần bề mặt da

Sản phẩm phải được đặt trực tiếp trên hoặc gần bề mặt da

Liệu pháp ánh đỏ giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn bằng cách thúc đẩy sản xuất collagen và elastin. Khi ánh sáng được chiếu vào da, lớp biểu bì của bạn sẽ hấp thụ nó và sau đó kích thích sản xuất collagen.

Đây là phương pháp điều trị không xâm lấn kích hoạt các quá trình tế bào tự nhiên của cơ thể để đẩy nhanh quá trình trẻ hóa da và giúp phục hồi da. Nhiều collagen hơn đồng nghĩa với việc làn da của bạn sẽ trông mịn màng hơn và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Công nghệ ánh sáng sinh học 7LS

Công nghệ ánh sáng sinh học 7LS

Liệu pháp ánh sáng xanh có tác dụng giảm mụn có thể giúp bạn chống lại các tác nhân gây mụn bằng cách phá vỡ chu kỳ mụn của bạn, giúp biến đổi làn da của bạn đồng thời làm dịu tình trạng viêm và tấy đỏ đôi khi đi kèm với mụn, giảm vi khuẩn gây mụn đồng nghĩa với việc ít mụn hơn và làn da trông rạng rỡ hơn.

Đặc biệt, phương pháp này không gây đau rát, không tổn thương bề mặt da và bạn không phải dùng thuốc. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, mọi vùng trên cơ thể như mặt, cổ, lưng,…

Hệ thống điều khiển hiển thị rõ ràng ngay trên tay cầm

Hệ thống điều khiển hiển thị rõ ràng ngay trên tay cầm

Hệ thống điều khiển thiết kế tiện dụng cho việc sử dụng, các chế độ hiển thị rõ ràng giúp bạn có thể lựa chọn và theo dõi quá trình hoạt động của máy.

Bộ sản phẩm Máy trẻ hóa tái tạo da HoMedics 7LS FA7-1450J

Bộ sản phẩm Máy trẻ hóa tái tạo da HoMedics 7LS FA7-1450J

Bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt khi sử dụng máy thường xuyên, làn da của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, da sẽ có sự đàn hồi, trắng sáng và mịn màng, không nếp nhăn giúp bạn nhìn tươi trẻ hơn.

Máy trẻ hóa da đi kèm với 01 đầu đèn đỏ, 01 đầu đèn màu xanh, kính bảo vệ mắt, cáp sạc và túi đựng phù hợp với mọi loại da và thích hợp cho mọi vùng trên cơ thể, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Máy trẻ hóa tái tạo da HoMedics 7LS FA7-1450J công nghệ Mỹ

Thương hiệu : HoMedics

Sản xuất : Trung Quốc

Trọng lượng sản phẩm : 0,41kg

Cải thiện kết cấu da tổng thể, làm mờ nếp nhăn

Giảm sự xuất hiện của sắc tố bề mặt da, điều trị lỗ chân lông

Đèn LED hiển thị cho phép bạn điều chỉnh, cài đặt dễ dàng

Mỗi lần sạc đầy pin bạn có thể sử dụng hơn 2 giờ

Có thể sử dụng 5 phút cho mỗi lần trị liệu

An toàn và dịu nhẹ cho mọi loại da

Bảo hành 24 tháng chính hãng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!