Menu
Giỏ hàng

Tư vấn tiêu dùng, Hot deal, Mã giảm giá, Phiếu giảm giá RSS Feed

27 thg 6 Hướng dẫn đặt hàng oline chỉ 4 bước cực nhanh
Siêu Thị Vân Anh 1 3394
Hướng dẫn đặt hàng online tại Siêu Thị Vân Anh Truy cập vào trang sản phẩm mà bạn muốn mua sau đó thực hiện 4 bược như sau Bước 1: Bấm vào 1 trong 2 nút “Mua Hàng” Hoặc “ Mua Ngay” (Với nút Mua ngay sẽ bỏ qua bước 2 và thực hiện bước 3) Bước 2: Bấ..
10 thg 6 [Tư vấn] Thùng đựng gạo loại nào tốt? Samick, Lock&Lock hay Hoa lan?
Siêu Thị Vân Anh 0 350
Thùng đựng gạo được sử dụng trong mọi gia đình hiện nay, tuy nhiên những sản phẩm này còn khá thô sơ và đơn giản như dùng bao tải, thùng sơn, hay thùng nhựa…chúng đều không có khả năng bảo quản gạo khỏi những loại côn trùng như chuột, rán…hay sự ẩm m..
10 thg 6 Bàn là hơi nước loại nào tốt? Tefal, Kangaroo hay Philips?
Siêu Thị Vân Anh 0 606
Bàn là hơi nước là sản phẩm có từ lâu đời, nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của con người về làm đẹp, bạn sẽ thiếu đi sự tinh tế nếu bạn bước ra ngoài với bộ quần áo nhăn nheo, nhưng ngược lại bạn sẽ tự tin và quyến rũ nếu bộ quần áo hay bộ váy đượ..
10 thg 6 Top 8 Máy sấy quần áo loại nào tốt có đèn UV?
0 397
Máy sấy quần áo là sản phẩm hữu dùng bậc nhất trong những ngày mưa dài ngày hoặc thời tiết có độ ẩm cao. Lúc này quần áo của bạn sẽ không thể khô do độ ẩm lớn, có rất nhiều cách để hong khô quần áo và tránh được mùi ẩm mốc. Ví du như dùng máy sưởi dầ..
10 thg 6 Tư vấn chọn mua Máy đánh trứng loại nào tốt, bền và giá rẻ?
0 404
Nếu như bạn là người nội trợ dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư có lẽ bạn luôn cần một chiếc máy đánh trứng trong nhà, bởi rất nhiều món ăn cần đến chúng, nhất là bạn lại có sở thích làm bánh ngọt thì điều này là cần thiết, vậy bạn đã biết cách chọn m..
10 thg 6 [Review] Top 3 Máy hút bụi ô tô cầm tay mini loại nào tốt và hút mạnh?
Siêu Thị Vân Anh 0 302
Chiếc xe hơi luôn là sản phẩm yêu thích của mỗi người, và họ luôn chăm sóc chu đáo cho chiếc xe mà mình yêu quý, việc sử dụng máy hút bụi ô tô là điều cần thiết để làm sạch chiếc xe hơi ở mọi lúc, mọi nơi, ở cả vị trí mà máy hút bụi gia đình không th..
10 thg 6 [Tư vấn] Mua Nồi kho cá nấu cháo loại nào tốt? bbcooker, beecook hay homepro?
Siêu Thị Vân Anh 0 366
Để nấu được cháo nhừ gạo, thơm ngon mà vẫn giữ đầy đủ dưỡng chất thì ngay cả nồi áp suất cũng không làm hài lòng, hay thậm chí kho cá cần như xương, hay các món ninh hầm mà nồi áp suất cũng không đáp úng được yêu cầu của bạn thì có lẽ đây là lúc bạn ..
10 thg 6 Nên mua Ấm siêu tốc loại nào tốt? Delonghi, Braun hay Philips?
Siêu Thị Vân Anh 0 253
Ấm siêu tốc được sử dụng nhiều trong gia đình, không chỉ đun nước nhanh hơn so với bếp thông thường sử dụng trên bếp gas, mà còn mang lại sự an toàn tiện lợi, đơn giản và dễ sử dụng, mức giá của ấm siêu tốc không quá đắt và có nhiều mức giá để người ..
Hiển thị 1 đến 8 trong tổng số 97 (13 Trang)