Bàn là hơi nước Salav là một thương hiệu rất nổi tiếng toàn cầu, được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn gia dụng Salav của Pháp, vậy sản phẩm này so với các thương hiệu khác tại Việt nam như Luckystar, Philips, Homedict..ra sao? Liệu đây có phải là mẫu tốt nhất hiện nay chưa, Hãy cùng Siêu thị vân anh đánh giá chi tiết sản phẩm này nhé.

Đánh giá bàn là hơi nước Salav - Pháp

10 Yếu tố để đánh giá Bàn là hơi nước Salav

  1. Độ canh tranh: 1 trong 2 thương hiệu mạnh nhất Việt nam về bàn là hơi nước, cùng Luckystar
  1. Về thương hiệu: Là thương hiệu toàn cầu, và là của Pháp nên ở Việt nam vẫn là Số 1. Được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn thương hiệu này.
  1. Độ sang trọng: đẹp, sang trọng bậc nhất so với các loại khác, chỉ đứng sau mẫu LS-659D của Luckystar.
  1. Về kiểu dáng: cứng chắc hơn với 2 thanh chịu lực, hơi to so với các loại khác, nhưng bù lại bình nước lớn và vững chắc hơn.
  1. Về tính năng: Hiện đại nhất so với các loại khác như có 5 chức năng điều khiển hơi nước mạnh yếu khác nhau để phù hợp hơn với các loại vải, giúp tiết kiệm điện, có đầy đủ phụ kiện và nhiều hơn so với các loại khác, tính năng tự ngắt khi máy nóng, tự ngắt khi bình hết nước…
  1. Độ bền: Nếu bạn dùng nước sạch sẽ cho phép máy chạy ôn định trong 3 năm, thậm trí lâu hơn, tuổi thọ trung bình của máy từ 5-7 năm.
  1. Về phụ kiện: nhiều và đầy đủ nhất so với các loại khác bao gồm kẹp ly, bàn chải, phụ kiện là li cổ áo, là li túi áo, găng tay các loại khác chỉ có Kẹp ly và bàn chải.
  1. Hơi nước: 1 trong những loại mạnh nhất trên thị trường, công suất 1500W, chỉ đứng sau Luckystar (1600W)
  1. Cấu tạo: sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, không gây độc tố hay gây hại cho người sử dụng, ống dẫn hơi mềm và sễ dàng di chuyển khi sử dụng và chị được nhiệt độ cao( rất bền nên không sợ bị vỡ ống), Móc treo thông minh giúp bạn treo quần áo dễ dàng khi là, và dễ dàng di chuyển nhờ bánh xe thông minh, van xả nước giúp bạn đẩy được cặn khoáng ra ngoài.
  2. Thời gian sử dụng: cho phép bạn là liên tục lên tới 150 phút, lợi thế hơn so với các bàn là khác khả năng chịu nhiệt và bình nước lớn lên tới 3L.

 

Ai nên dùng bàn là hơi nước Salav: Những hộ gia đình, cá nhân, những công ty, thương hiệu thời trang. Khách sạn,

không khuyến khích sử dụng trong những cửa hàng quần áo lớn, hay những tiệm giặt là lớn. Trong trường hợp này bạn nên chọn các mẫu của Luckystar sẽ phù hợp hơn

Tổng kết: Bàn là hơi nước Salav là một sản phẩm tốt, thương hiệu lớn, đáng để chúng ta mua, về chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng, chúng tôi Siêu thị vân anh đảm bảo giúp bạn về chất lượng sản phẩm, tuy nhiên giá của sản phẩm 3.950.000 hơi cao, điều này đáng để bạn phải suy nghĩ và cân nhắc, và cũng là điểm trừ rất lơn của sản phẩm

Đánh giá: 9 điểm