Đệm điện là sản phẩm hữu ích giúp chung ta cảm thấy ấm áp trong mùa đông, đặc biệt những ngày ở miền bắc có cường độ rét đậm, rét hại, cho dù nằm trên đệm, đắp chăn dày nhưng vẫn cảm thấy lạnh, vì thế mà nhiều người thường sử dụng loại sản phẩm này, hôm nay chúng ta sẽ cùng Siêu thị vân anh review đệm điện Beurer TS19 này nhé.

Đệm điện Beurer TS19 là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay, sản phẩm sẽ giúp chúng ta không cần phải đắp những chiếc chăn dày, hay thậm trí thời tiết rét tới 10 độ cũng không còn lo lắng, chúng ta sẽ luôn cảm thấy ấm áp với Beurer TS19 hữu ích này.

Beurer TS19 có màu trắng  tinh tế

Beurer TS19 có màu trắng  tinh tế

Review đệm điện Beurer TS19, Có nên mua sản phẩm này dể dùng không?

Để tìm hiểu về Beurer TS19 này chúng ta cùng tìm hiểu, đánh giá, review đệm điện beurer TS19 một cách khái quát về những tính năng và ưu điểm của sản phẩm nhé, ngoài tên đệm điện ra, Beurer TS19 cũng thường được gọi là chăn điện Beurer TS19 hay đệm sưởi điện Beurer TS19, chúng ta thường thấy các cụm từ này và chúng đều là 1 nhé.

Đệm điện Beurer TS19 sản xuất ở đâu?

Beurer được thành lập từ năm 1890 tại Đức với ngành nghề sản xuất đầu tiên là chăn điện và đệm điện, sau đó mở rộng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như gối massage, máy massage cầm tay, máy đo huyết áp..., tất cả các sản phẩm Beurer đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, vì vậy mà những sản phẩm này luôn đạt các tiêu chuẩn cao của Châu âu.

Hiện nay đệm điện Beurer TS19 được bán phổ biến ở Châu âu hay các trang thương mại điện tử nổi tiếng như amazon, ebay…người dùng trên toàn cầu có thể dễ dàng mua và sử dụng. Ở Việt nam hãng có nhà phân phối ủy quyền vì vậy mà người dùng luôn được đảm bảo về sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Điều khiển có thể tháo rời nhờ rắc cắm

Điều khiển có thể tháo rời nhờ rắc cắm

Đệm điện Beurer TS19 Sử dụng cho ai và kích thước sản phẩm

Đệm sưởi điện Beurer TS19 sử dụng cho mọi lứa tuổi, tuy nhiên với trẻ em dưới 5 tuổi hay người mất khả năng kiểm soát cần có người lớn ở bên đề điều chỉnh nhiệt độ. Đệm sưởi điện Beurer TS19 có kích thước 75X130cm kích thước này có thể sử dụng cho giường đơn hoặc giường đôi cho 1 người sử dụng.

Yêu cầu giường sử dụng phải có kích thước tối thiểu 75cm, và không bé hơn, nhiều người sử dụng cho giường bé hơn và thường gập phần thừa lại, điều này có thể gây hư hỏng cho đệm.

 

Ưu điểm của đệm điện Beurer TS19

Đệm sưởi điện Beurer TS19 được sử dụng chất liệu cotton với tông màu trắng, tạo sự sang trọng và đẹp, đệm có thiết kế khá dày, nằm rất êm và thoải mái.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức đạt các tiêu chuẩn cao về sự an toàn, vì vậy để yên tâm sử dụng đệm điện, người tiêu dùng luôn ưu tiên lựa chọn Beurer hàng đầu.

Đệm có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho 1 người sử dụng, tốc độ làm ấm nhanh, chỉ sau 5 phút chúng ta có thể nằm và luôn cảm thấy ấm áp.

Beurer TS19 có 2 1 điều khiển với 3 chế độ điều chỉnh nhiệt, chế độ 3 dùng cho thời tiết rét đậm, rét hại, chế độ 2 dùng cho thời tiết rét từ 15-18 độ, và chế độ 1 từ 18-22 độ.

Đệm có thể giặt khô hoặc vệ sinh nhẹ, điều này giúp chúng làm sạch đệm sau mỗi năm sử dụng.

Beurer TS19 sẽ không có chế độ tự ngắt, vì vậy bạn có thể nằm bao lâu tùy thích, nhưng cũng không nên nằm quá lâu nhé.

Chất liệu bằng cotton khá dày

Chất liệu bằng cotton khá dày

Hướng dẫn sử dụng đệm sưởi điện Beurer TS19

Để sử dụng đệm sưởi điện Beurer TS19, chúng ta cần làm theo một số bước sau nhé.

Bước 1: trải đệm dưới ga giường, điều này sẽ làm đệm luôn sạch sẽ, bật mức 3 để đệm làm ấm không khí xung quanh nhanh nhất, sau đó bạn trải chăn đắp lên trên để giữ ấm không khí bên trong.

Bước 2: Sau 5-10 phút bên trong chăn đã ấm, lúc này chúng ta có thể đi ngủ và lúc ngủ hãy tùy chỉnh về mức 1,2,3 tùy theo nhiệt độ của thời tiết nhé.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với giường đơn cho 1 người nằm

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với giường đơn cho 1 người nằm

Cách vệ sinh và bảo quản chăn sưởi điện Beurer TS19

Luôn trải dưới lớp ga của đệm để giữ sản phẩm luôn được như mới và hạn chế tối đa số lần giặt nhé, nếu đệm bị ướt hay bẩn ít có thể vệ sinh nhẹ để làm sạch mà không cần phỉa giặt.

Khi giặt đệm hãy rút bộ phận điều khiển ra để tránh bị hư khi giặt nhé.

Nếu nhà có trẻ em nên sử dụng bọc chống thấm để ngăn chăn nước tiểu của bé làm ướt đệm.

Không để trẻ em dùng vật sắc nhọn chọc thủng đệm nhé.

Điều khiển có 3 mức điều chỉnh nhiệt

Điều khiển có 3 mức điều chỉnh nhiệt

Có nên sử dụng Beurer TS19 không?

Đệm điện Beurer TS19 là sản phẩm mà chúng tôi luôn khuyên người sử dụng nên dùng, vì sự an toàn, chất lượng và cả về tính cao ấp của sản phẩm, kích thước của đệm 75x130cm không gây ảnh hưởng nếu như giường bạn dài hơn. Nếu bạn vẫn muốn quan tâm thêm về kích thước có thể tham khảo ngay Đệm điện Lanaform S3 của Bỉ nhé, sản phẩm có kích thước 80x170cm.

Để được tư vấn thêm về đệm điện Beurer TS19, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Siêu thị vân anh với Hotline 0247.300.7779 hoặc xem hàng tại Số 69 Ngõ 132 Khương trung, thanh xuân, hà nội nhé.

Video Review Đệm điện Beurer TS19