Máy ép trái cây luôn là sản phẩm Hot và đặc biệt được xếp vào top những sản phẩm bán chạy nhất trong mùa hè bởi lượng nước trái cây con người thường có nhu cầu cao nhất vào mùa hè, một ly nước ép mang lại rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể và làm sảng khoái tinh thần, giải nhiệt mùa hè.

Khá nhiều khách hàng đang băn khoăn giữa nên mua máy ép chậm hay máy ép thông thường, chúng tôi đã tư vấn khá nhiều cho khách hàng về vấn đề này trong thời gian qua, và hôm nay chúng tôi biên soạn thành 1 cẩm nang nho nhỏ cho bất kỳ ai muốn mua máy ép trái cây đều có thể hiểu rõ hơn về 2 dòng máy ép này.

Máy ép trái cây thường

Đây là dòng máy ép trái cây thường hay còn gọi là máy ép ly tâm, được thiết kế với 1 mâm xay dạng tròn gồm nhiều lưỡi dao và lưới lọc để ép nước từ thực phẩm. Khi đưa hoa quả vào ép, mâm xay sẽ xoay với tốc độ cao, mài nhỏ hoa quả, tách nước ra khỏi phần bã nhờ lực ly tâm.

Máy ép trái cây thường

Máy ép trái cây tốc độ chậm

Máy ép chậm với 2 bộ phận chính là động cơ giảm tốc và trục vít đặc biệt, ép rau củ và hoa quả với vận tốc chỉ khoảng 60 vòng/phút. Với nguyên lý hoạt động là khi đưa hoa quả vào, trục vít dạng xoắn ốc sẽ từ từ đưa nguyên liệu vào lưới lọc mà gần như không tạo lực ly tâm và ma sát nào đối với hỗn hợp đang ép, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên.

Máy ép trái cây tốc độ chậm

Do đó máy có thể hoạt động trong một thời gian dài mà không hề bị nóng, thông thường sẽ hoạt động liên tục trong 30 phút và chạy cực em đo tốc độ chậm mà không phát ra nhiều tiếng ồn như máy ép thông thường. chính vì thế mà máy ép chậm thường dùng cho các nhà hàng, quán bar… do có thể cung cấp được lượng nước ép lớn và chất lượng hơn.

So sánh máy ép trái cây kuvings Evo820 và C7000?

So sánh máy ép thường và máy ép chậm

Tiêu chí Máy ép chậm Máy ép thường
Vị của nước ép Đậm vị hơn và không bị lẫn nhiều bã. Nước không bị tách lớp và oxi hóa không có bọt. Lẫn nhiều bã nhỏ trong nước, vị nhạt hơn. Bị tách lớp nước và oxi hóa ngay khi gặp không khí, nước ép có bọt.
Chất dinh dưỡng Giữ được gấp 3-5 lần chất dinh dưỡng so với máy ép thường, bảo toàn toàn bộ enzym trong trái cây. Chỉ ép ra nước, nhiều chất dinh dưỡng bị giữ lại ở bã.
Loại trái cây ép được Ép được hầu hết các loại rau củ quả, kể cả những loại rau mềm như rau má, rau cải, đậu nành đã ngâm mềm... Chỉ ép được các loại trái cây thông thường, các loại rau, trái cây mềm như chuối, thanh long... không ép được.
Ép trái cây đông lạnh để làm kem Có. Không.
Lượng bã sau khi ép Lượng bã nhiều hơn do bã có chứa nước. Lượng bã ít hơn, do ít nước.
Vệ sinh,lắp đặt Dễ vệ sinh Vệ sinh tốn thời gian
Giá thành 1,7 - 16.5 triêu. 700.000 - 4.3 triệu.

Vậy là bạn đã có cái nhìn khái quát được giữa 2 dòng máy ép này rồi phải không, mua sản phẩm nào là tùy bạn, nhưng nếu bạn có điều kiện kinh tế nên mua dòng máy ép chậm sẽ cho nước ép tốt hơn và ngon hơn, còn nếu không thì sự lựa chọn máy ép thông thường cũng không phải là lựa chọn tồi bởi loại máy ép này cũng đang được sử dụng phổ biến

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn chưa rõ về máy ép trái cây hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0247.300.7779 nhé.