Nếu bất kỳ ai đã từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu Bosch thì đều thấy được sự tuyệt vời của chúng, một trong những sản phẩm đồ gia dụng mang thương hiệu Bosch được nhiều người yêu thích đó chính là Máy đánh trứng Bosch MFQ36400.

Máy đánh trứng Bosch MFQ36400 – Đức

Máy đánh trứng Bosch MFQ36400 – Đức

Tại sao sản phẩm này lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng đến thế? Liệu có phải công suất mạnh mẽ đánh được tất cả các loại bột, kem, trứng? chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này nhé.

Trước hết về kiểu dáng: bạn sẽ dễ dang bị cuốn hút trước bề ngoài sang trọng, bóng bẩy của dòng sản phẩm này, ngay trong cửa hàng chúng tôi có bày khá nhiều loại, nhưng khách hàng luôn cầm và hỏi về loại này đầu tiên, có thể bạn sẽ không ngoại lệ, đẹp, sang trọng, hiện đại là điều bạn bị thu hút ngay khi nhìn thấy, thật đơn giản vì chúng được thiết kế bởi chất liệu nhựa bên ngoài được làm bằng nhựa cao cấp và không chứa chất độc hại.

Thiết kế vừa vặn với tay của đa số người Việt, dễ cầm nắm, dễ dàng di chuyển, trọng lượng vừa phải, không làm bạn mỏi tay khi sử dụng như các sản phẩm khác, các nút bấm được thiết kế dễ bấm, dễ sử dụng khi bạn cần.

 

Que đánh trứng và nhào bột được làm bằng chất liệu Inox cao cấp chống gỉ, đánh trứng, kem, bột nhanh hơn, các sản phẩm khác khá nhanh bị gỉ sét, khi bị gỉ sét rất độc hại nếu bạn sử dụng cho thực phẩm.

Một số tiền không hề đắt để được sử dụng một sản phẩm của Đức, một sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn điện gia dụng của  Châu âu, được sản xuất ở châu âu

Bạn sẽ không còn phải lo về máy có đánh được bột này không, bột kia không, có đánh bông được cái này không…? Hoàn toàn yên tâm với công suất vô cùng mạnh mẽ 450W, đánh bông bất  cứ thực phẩm nào bạn muốn, nhào bột cực khỏe, hãy thoải mái với mọi công thức làm bánh mà không phải lo điều gì cả.

Nếu bạn đã sử dụng qua một số máy đánh trứng thì bạn sẽ thấy máy chạy khá to, kêu, lâu ngày sẽ kêu rất to, nhưng khi dùng Máy đánh trứng Bosch MFQ36400 bạn sẽ thấy rất êm, nhẹ nhàng, sẽ làm bạn hài lòng.

Vấn đề vệ sinh cũng khiến các chị em phải bận tâm khi sử dụng một số loại máy đánh trứng,  nhưng với Bosch MFQ36400 bạn chỉ cần xịt nước qua là đã sạch que đánh trứng, thân máy bạn chỉ cần lau nhẹ cũng đủ sạch và bóng bẩy, vì mọi chất liệu được làm bằng chất liệu cao cấp nên vệ sinh cũng khá dễ dàng sau khi sử dụng.

Vì công suất khỏe nên máy sẽ đánh trứng, đánh kém,…nhào bột nhẹ nhàng hơn không bị chạy quá tải, do đó máy sẽ rất bền, tuổi thọ có thể lên tới 10 năm.

Tổng kết: 9.5 điểm dành cho dòng Máy đánh trứng này, bởi Rất nhiều người đều hài lòng và đánh giá cao chúng, còn bạn thì sao, nếu không tin bạn có thể Test qua một vài sản phẩm hẫng khác, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác biệt đối với Bosch, chúc bạn có được sự lựa chọn hào hảo.